ako lang ba?

Na fefeel nyo din ba na losyang kau after nyo manganak? Ung ang daming changes sa looks at body nyo? Babalik pa kaya ung dati ??

2 Replies

Embrace mo lang and love yourself no matter what. Kung ikaw mismo sa sarili mo di mo matanggap at ayaw mo sa nakikita mo para sayo, ganon din gagawin ng ibang tao. Yet still, meron ka naman mga way para di ka maging losyang. Di naman porke nagkaanak ka at nanganak ka pababayaan mo na din sarili mo.

Babalik pa po yan... Pero sa ngayon focus ka muna kay baby...