Constipated New Born

Na experience po b ng inyong baby na maging constipated? Naaawa na po ako sa baby ko. every time nagpo poops palagi pong umiiyak. Tapos matigas ung poops nya. Na try na po namjn ung s26, nan, Enfamil at ngayon po ay Similac tummycare. Hindi po ako fully makapag breastfeed dahil sa health condition ko. Sabi lang po ng pedia Hanapin lang daw po ang hiyang sa kanya… Kaso Nakaka ilang gatas na po kami at naaawa na po ako sa baby ko… Ano po ginawa ninyo? 1 month old po si baby.

3 Replies

ngkgnyn dn lo ko noon. Ngswitch kmi to s26 gold advice pedia nya. bglang d nagpoops. bnalik ko s pedia nirectal stimulation nya at sbi nya try ko dw boiled purify water ang gamitin pagtimpla instead distilled. Tpos noresetahan ng zinc sulfate drops. aun ngng every after 2-3 days ang pagpoops nya

distilled water gamit mo? ung s26 - gold ba o ung pink? bonna try mo mi.

tapos hilot hilotin nyo mi legs nya and tiyan nya