36 weeks 6 days

na experience nyo din ba ang nesting period?

4 Replies

Yes momshie ako ngaun experience ko sipag na sipag talaga ko mag linis maglaba tas lagi inaayos ang bahay..samantala nung d aq buntis tamad talaga ko..36 weeks na ko..kahit mejo nabibigatan aq sa dala ko gusto ko may ginagawa parin aq😅

Yesss. Sinabayan pa ng lockdown kaya feeling ko buong kulong ko nesting period 😄

Yes po mamsh, kahit sa 2nd baby excited pa rin ako sa pagpiprepare ng mga gamit ni lo..

5y ago

super general cleaning kami ng house ni hubby pati ac pinalinis na. ganito ata pag malapit na lumabas si baby. 😁

Yes po noong 35 weeks-36 weeks ko 😂