Nerigla po ako nong feb 24 ntpos po ako ay feb 27 tpos dumating po asawa ko nong march 5 nag start

Na din po ako uminom ng pills nka 2 take lang po ako ng pillss tpos. March 5 at 6 po ako uminon tpos nong march 7 po nde na po ako uminon tpos nag talik po kami. Pinaloob lahat .Tpos . March 8 hanggang 10 po dina po ako uminon ng pills at di rin po kami nag tatalik nong apat na arw na un . Tpos. Nong march 10 po niregla po ako . Ano po kaya un. Normal ba po un . Oh posible pa din po ba ako mabuntis. Non kahit niregla ako . Paki sagot aman po please

1 Reply

Gawa yun ng pills kaya nagloko mens mo. Malaki din chance na mabuntis ka pero di pa agad malalaman.

1y ago

pwede ko pa po bq inumin ung . pills na natira ko . 2 bawas palang po un oh panibago na ulit