34 weeks pregnant Mga momsh need your prayers po,

Na admit po ako last 2 days dhil mataas po BP ko then si baby ngayon po medjo nabawasan ang galaw nya di na sya ganun ka active pero heartbeat nya ok naman po, ngayon si OB po baka mamaya lang i cs na po ako wala pa po sa bwan si baby ko maliit daw po sya 1.75 timbang nya. Nag aalala po ako mga mamsh first baby ko po 😢

6 Replies

Nanganak na po ako mga mie, last may 19.. 1.6 timbang po nya paglabas. Na incubator for 1week. Ngayon ok nmn na po si baby ko, Thankyou po sa mga prayers nyo 🙏🏻❤️

keep on praying. praying na bumaba ang bp mo para tumagal pa si baby until 37weeks. prayers for you and your baby, safe delivery and healthy baby.

12mo ago

Salamat po

Ang baba ng timbang nya. :( Keep safe mommy. Prayers for both of you.

Praying for you mie and for your baby!🙏🏻

praying for ur safe delivery mhie❤️

Akin po 33weeks 2.3 klgs na siya