Breastmilk??

Na-achieved ko din maka 5oz (150ml) ng milk Using electric pump. Yung saya at tuwa ko sobra ??? 7days kami ni baby today ? ?? tips ko po sa mga ibang mommies dyan drink more more water (Nakaka 2 litters and more ako every day) , take malungay capsule, eat veggies and soups with malungay. Much better po lahat ng kakainin may malungay para maboost lalo yung milk. ???

Breastmilk??
11 Replies

Bka po mag over supply ka mommy..di pa po stable ang milk production mo po...6th weeks pa po pwede magpump😊

5y ago

Baka daw po mag over supply. Kawawa naman po baby ko kung di ako mag pump ksi ayaw nya dumede sakin. Sayang naman milk ko. Kesa msg formula agad