Breastmilk??

Na-achieved ko din maka 5oz (150ml) ng milk Using electric pump. Yung saya at tuwa ko sobra ??? 7days kami ni baby today ? ?? tips ko po sa mga ibang mommies dyan drink more more water (Nakaka 2 litters and more ako every day) , take malungay capsule, eat veggies and soups with malungay. Much better po lahat ng kakainin may malungay para maboost lalo yung milk. ???

Breastmilk??
11 Replies

Congrats mommy! Though advisable na to start pumping is after 6 weeks na po si baby kasi baka ma.over produce po kayo 😊. Within 6 weeks po kasi is nag aadjust pa body mo sa milk need ni baby. Nagawa kog magpump as early as 1 week and ngayo, malakas ang gatas ko and si baby nagsusuffer kasi parang ma.gag siya sa lakas ng gatas. Though it is true na more on water, malunggay supplements or food and hindi magpaka stress 😊😊. Enjoy your bf journey.

5y ago

Yes po. Ganoon talaga basta meron kayong newborn. Sabi nga ni mommy Rizza, tiis tiis muna habang wala pang 6 weeks. Sidelying position kayo ni baby para hindi mahirap pag night time pagpapa dede sa kanya.

.sana all , hindi ba masakit ung electric ? Ung bf pump ko Hindi kasi electric kaya masakit , sa isang oras wala sa kalahati ung gatas ko e lakas ng gatas sa dede ko minsan basa pa ung damit ko..

5y ago

Medyo masakit kapag puno na talga yung boobs mo. Pero sulit ksi madami ka na papump

Bka po mag over supply ka mommy..di pa po stable ang milk production mo po...6th weeks pa po pwede magpump😊

5y ago

Baka daw po mag over supply. Kawawa naman po baby ko kung di ako mag pump ksi ayaw nya dumede sakin. Sayang naman milk ko. Kesa msg formula agad

😯wow, congrats mommy, parang ganyan din nabili kong breast pump pareho ng sayo, online ko nabili, thanks sa tips 😉

5y ago

Welcome po

momsh anong electric pump gamit nyo? heheh plano ko papo bumili for future use ☺ TIA

5y ago

Sa online ko lng po nabili no brand po meron din po sa shopee 500 lang

Congrats Mommy more milk to produce!🤗🥰

Anong malunggay capsule ginagamit mo momshies

4y ago

Natalac po cgru yung capsul

Colostrum 😍😍😍😍

5y ago

Hindi po hehe. White po sya eh

Anong gamit mong pump sis?

5y ago

Sa online ko lang po sya nabili. No brand po

Congrats! 🤗