Masakit ang puson ko na parang rereglahin ako sign ba to ng early labor 37weeks po ako

n ko na parang rereglahin ako sign ba to ng early labor 37weeks po ako

1 Reply

Normal lng po yung sumasakit ang puson na parang rereglahin sa 3rd trimester. Ang labor po is sumasakit na din ang tyan, likod, puson at minsan parang umaakyat pa sa taas. Malalaman mo kapag labor dahil patindi ng patindi ang sakit at pahinto hinto po.