ท้อง 25 week บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย มีแต่คนห้ามซื้อ แต่แม่อยากซื้อใจจะขาด

?????????

59 ตอบกลับ

เตรียมเมื่อถึงเวลาค่ะ เอาแบบตรงกลางๆ ประมาณว่า เข้าไตรมาสสาม คือระยะการตั้งครรภ์ที่ปลอดภัย หรือทราบเพศแล้วหรือตรวจคัดกรองดาวผ่านแล้ว ประมาณนี้อ่ะค่ะ ถ้ารีบซื้อเกินไปก้อไม่ดี แต่หากช้าเกินไปก้อไม่ดีอีก ยิ่งอายุครรภ์มากๆจะเดินเลือกไม่สะดวก เตรียมพร้อมไว้บ้างเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมนะคะ

มีลูกมา นี้ก็จะสามคนแล้ว ไม่เคยถืออะไร เตรียมไว้ทีละชิ้นสองชิ้นจนกว่าจะครบ พอลูกคลอด คนที่ถือเตรียมให้เรามั้ย ก็ไม่ ถ้าเตรียมให้ มันก็ดีสิ ฟรี!!!!!😅

ซื้อตามความต้องการของคุณแม่เลยค่ะ ถ้าสบายใจก็ซื้อไม่สบายใจก็ไม่ต้องซื้อค่ะ แต่บ้านนี้28Wแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลย

เพิ่ง 15วีคค่ะ แอบซื้อมา 3ชุดแล้ว เดือนหน้าจะเริ่มทะยอยซื้อแบบเปิดเผยแล้วค่ะ จะได้มีเวลาเลือกนานๆ 🥰

5y ago

รู้แล้วค่ะ แต่รู้โดยการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดม ไม่ได้รู้จากการซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ😁เพราะแฟนทำงานคนเดียวเลยต้องทยอยซื้อเอาไว้ก่อนค่ะ

28w ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่12w ค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดคงสาหัสมากๆ😂

เหมือนกันเลยค่ะ คนที่ห้ามมาก แถมพูดจาให้เราเป็นกังวนอีก ตัดสินใจยังไม่ซื้อเลยค่ะ

ว่าจะเตรียมตอน32วีคค่ะ ทยอยซื้อไม่ซื้อเยอะพอเป็นพิธี หลังคลอดค่อยกระหน่ำค่ะ

24 ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ทุกคนห้าม ได้แต่ไปเมียงๆมองๆ ลูกคนแรกกลัวของไม่ครบ

ค่อยๆซื้อไปทีละหน่อย เดี๋ยวก็ครบเองค่ะ ซื้อทีเดียวหมดเงินเยอะค่ะ