bé sụt cân

Mình sinh non 32 tuần 4 ngày dc 2,150g. 3 tuần đầu tiên bé k tăng 50g. Tuần thứ 4 bé tăng 350,tuần thứ 5 bé tăng 350g.tuần thứ 6 bé tăng 600g .tuần 7 bé sụt 300g. Bé bú mẹ ,mỗi ngày mình dặm thêm cho bé 1 bình sữa công thức dành bé sinh non. Bé dạo này khó ngủ hay vươn vai,òe òe ,có mom nào con giống mình bị sụt cân k?

131 Các câu trả lời

bé đi ngoài bth ko mom? Bé thường tăng ít chứ sẽ k sụt, trừ lúc bệnh thôi. con mình sinh non 34w sữa mẹ ht tháng đầu lên 900gr

k sao đâu mom ạ, bé vặn mình để lớn thôi. bé đầu nhà m cũng sinh non 32w, giờ 6t gần 30kg r

mom xem bé có nóng hay lạnh quá không hay khó chịu trong người gì đó theo dõi con xem

Bthg 3 tháng đầu bé sẽ tăng chứ k giảm. M bổ sung sữa non thêm cho bé

mẹ tuần nào cũng cân à. kiểm tra xem cân có bị hỏng ko đã...

kp zalo em chia sẻ bí quyết nuôi con nhẹ tênh. 0339095751

Bé vặn mình nên thế, m bổ sung sữa non thêm cho con

Mom có bổ sung vitamin d3 cho con chưa

bé vặn mình để lớn lên á mom. bé nào cũng vậy á

mấy mom ghé xem.ảnh bé Trà My con mình với nhé