có mom nào mới mổ 7 tháng có bầu lại không , thai lơn vết mổ có đau và nguy hiểm gì ạ

mới mổ 7 tháng lại dính bầu

14 Các câu trả lời

mik mới sanh mổ 6thang co bầu lai hiện tai bầu dc 27tuần rồi. phai đi bs kham thuong xuyên. bs bảo vết thuong co vấn đề là phai đi benh viện liền

2y ago

không mon ak. tai bung mik nhỏ cung chưa có j

có người 3 tháng đã có lại rồi mom, mom nên đi thăm khám thường xuyên và theo chỉ định của bs mom nhé.

chắc chắn sẽ nguy hiểm mom ạ,mom cần khám bs thường xuyên để xem tình trạng vết mổ và bé nha

nguy hiểm đó mom. mom nên đi khám và theo 1 bác sĩ đáng tin để theo dõi cả thai kỳ cho tốt

mom phải theo dõi thường xuyên và khám bs nhé. chúc mom khoẻ và mọi sự tốt lành.

sinh mổ mà bầu sớm nguy hiểm đó ạ. mom theo dõi thường xuyên nha

dĩ nhiên là có nguy hiểm rồi mom, nên theo dõi thường xuyên mom ạ

thường xuyên đi khám và nghe theo hướng dẫn của bác sĩ nè m

Thăm khám bác sĩ thường xuyên Mom nhé. Cố lên 💪💪💪

đi thăm khám thường xuyên và nghe theo bác sĩ