Bánh sữa phô mai

Mới làm xong món bánh sữa phô mai cho bé Kem.... Món này cũng dui.... 🎁Nguyên liệu: 3gr Gelatine hữu cơ ( gói màu xanh lá í các m) 1 miếng phô mai tách muối 110ml sữa ( mình dùng sữa công thức của Kem đang uống) 25ml nước 👉Các bước thực hiện: 1️⃣- Cho 3gr Gelatine vào 25ml nước lọc ngâm trong 15 phút 2️⃣- Cho 110ml sữa + 1 miếng phô mai xay mịn, rây kĩ rồi cho vào nồi đun lên cho ấm 3️⃣- Cho Gelatine vào hỗn hợp trên khuấy tan thì tắt bếp ( đun lửa nhỏ thôi nha các m, không để sữa sôi) 4️⃣- Để nguội tí cho vào khuôn rồi để ngăn mát tủ lạnh 🍮4 tiếng sau mình lấy ra khỏi khuôn thì được thành phẩm mềm mịn, thơm thơm, nhon nhon.... 🍰Một bữa phụ xức xắc cho bé! #tapmonan

Bánh sữa phô mai
13 Các câu trả lời

minh kug dang mun lam ma mua genlatin k dc.

3y ago

minh kiem o cua hang. dang dịch bung phát k dám mua onl sợ may ng giao hàng lắm hihi.