Bánh sữa phô mai

Mới làm xong món bánh sữa phô mai cho bé Kem.... Món này cũng dui.... 🎁Nguyên liệu: 3gr Gelatine hữu cơ ( gói màu xanh lá í các m) 1 miếng phô mai tách muối 110ml sữa ( mình dùng sữa công thức của Kem đang uống) 25ml nước 👉Các bước thực hiện: 1️⃣- Cho 3gr Gelatine vào 25ml nước lọc ngâm trong 15 phút 2️⃣- Cho 110ml sữa + 1 miếng phô mai xay mịn, rây kĩ rồi cho vào nồi đun lên cho ấm 3️⃣- Cho Gelatine vào hỗn hợp trên khuấy tan thì tắt bếp ( đun lửa nhỏ thôi nha các m, không để sữa sôi) 4️⃣- Để nguội tí cho vào khuôn rồi để ngăn mát tủ lạnh 🍮4 tiếng sau mình lấy ra khỏi khuôn thì được thành phẩm mềm mịn, thơm thơm, nhon nhon.... 🍰Một bữa phụ xức xắc cho bé! #tapmonan

Bánh sữa phô mai
13 Các câu trả lời

hấp dẫn nhỉ.mình thì làm sữa chua cho con à.mà toàn mẹ ăn thôi.hi

ó hò, sẽ thử làm dessert này cho con gái gụ 🤣

3y ago

nhìu món phái ghê nơi bà ưi

sao nó có lỗ lỗ đẹp z m, gelatine m mua ở đâu

3y ago

khuôn phô mai á m, gelatine mua tren shopee á m, hồi mình mua ở tạp hoá mẹ mint

nhìn đẹp ngon ghê để mik sẽ lm thử

3y ago

cái khuôn đẹp á m

minh kug dang mun lam ma mua genlatin k dc.

3y ago

minh kiem o cua hang. dang dịch bung phát k dám mua onl sợ may ng giao hàng lắm hihi.

món nay để qua ngay an dc k mom nhỉ.

3y ago

tại lam chìu quá ăn k hết. nghe may mom ben nhom mẹ cam noi ăn dc trong vong 24h hihi. mjnh moi hỏi.

nhìn thèm hết chỗ nói..🤤

3y ago

tại có gelatine hắn đông lại ak

nhìn hấp dẫn quá m 😍

3y ago

nhờ cái khuôn nha m...kkkk

nhìn đẹp quá

nhìn ngon quá m