Bầu tập đầu 22w

Mỗi tháng là mk đi siêu âm định kì 1 lần nhưng mà cứ 2 tuần là mk đi siêu âm lun mk mún bik con đc khỏe mạnh, siêu âm nhìu như z có ảnh hưởng j k các mom, 22w r nhưng mà mk thấy con ít máy lắm, lâu lau để ý kĩ thì nge cảm giác bụp nhẹ trong bụng giống như con nấc cục z, nguyên ngày k thấy con nhúc nhích là lại sợ, lúc nào trong đầu cũng lo lắng và suy nghĩ lung tung 😞

5 Các câu trả lời

siêu âm nhiều thì ko sao chỉ tốn tiền thôi mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰