Các mẹ nhớ bổ sung thêm dinh dưỡng từ hạt hữu cơ cho con nha!

Mỗi loại hạt sẽ có chứa chất dinh dưỡng khác nhau cần thiết cho sự phát triển của con💪🏻 🍀Hạt diêm mạch ( quinoa ) -Hàm lượng glucid trong hạt quinoa gần giống ngũ cốc, nhưng đặc biệt là chứa tất cả các acid amin thiết yếu tương đương với sữa. -Hạt diêm mạch cũng rất giàu khoáng chất (canxi, magie và mangan), các vitamin nhóm B, vitamin E và chất xơ rất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. 🍀Hạt ý dĩ -Ý Dĩ là một loại hạt thuộc họ lúa. Ở Việt Nam, Ý Dĩ còn được gọi là lúa đại mạch, lúa mạch ngọc trai, hạt bo bo cườm gạo, mễ nhân…cung canxi, maggie, mangan, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin B6... dồi dào cho bé. Không chỉ vậy, với các mẹ sau sinh nên dùng loại hạt này để nấu các món ăn, súp, chè, sữa có tính lợi sữa vừa an toàn vừa hiệu quả. Đối với những đứa trẻ nhỏ gặp vấn đề về tiêu hóa có thể ăn hạt này để chữa dứt điểm bệnh, rất an toàn và tốt cho bé. Không chỉ vậy, hạt ý dĩ còn có tác dụng tương tự như canxi giúp trẻ phát triển chiều cao và chống còi xương. Ngoài ra, đây còn là một nguyên liệu thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng, tăng sức đề kháng cho trẻ. 🍀Đậu gà -Đậu gà chứa nhiều chất xơ, ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó, sắt, phot pho, canxi, magie, mangan, kẽm và vitamin K có trong đậu gà giúp xây dựng và duy trì cấu trúc xương, giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt hơn. Đậu gà được coi như một loại thực phẩm giống rau và đạm, giúp bạn bổ sung cho bé được cả hai nhóm thực phẩm quan trọng cùng một lúc. 🍀 Đậu lăng -Đậu lăng rất giàu protein và chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hơn nữa, đậu lăng chứa ít chất béo nhưng chứa các vi chất khác như sắt, photpho, kali, folate,… -Trong thành phần của đậu lăng có một lượng đáng kể chất xơ không hòa tan giúp giảm thiểu nguy cơ táo bón, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ trong quá trình ăn dặm đầy mới mẻ. -Bổ sung đậu lăng vào trong chế độ ăn uống của trẻ sẽ giúp giảm thiểu chất thải độc hại trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa khác. 🍀Hạt kê -Trong hạt kê chứa rất nhiều melatonin có tác dụng điều chỉnh giấc ngủ, giúp bé dễ đi vào giấc ngủ sâu. -Hạt kê cung cấp đầy đủ tất cả vitamin bổ dưỡng và cần thiết cho con như: vitamin B1, B2, A,E, protein; lượng khoáng chất như: vôi, phốt pho, mangan, sắt, đồng,… có rất nhiều so với các thức ăn khác. -Không chỉ vậy, việc cho bé ăn hạt kê còn giúp làm sạch miệng, phòng ngừa các vấn đề về răng miệng cho bé 🍀Đậu hà lan -Việc ăn đậu Hà Lan thường xuyên sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề táo bón một cách tốt hơn, giúp chống viêm và chống oxy hóa giúp bé có một trái tim khỏe mạnh. -Một chén đậu Hà Lan có chứa lượng protein nhiều hơn cả hơn một muỗng canh bơ đậu phộng và cũng cung cấp rất nhiều canxi, vitamin A và C và sắt.

6 Các câu trả lời

thông tin hữu ích

hữu ích lắm ak

Hay quá mom

hữu ích

Hữu ích