Bé mình gần đc tháng

Mổi lần bé địt là ra chút phân vàng .có mom nào giống mình k?bé hay gồng mình đỏ mặt ,bụng bé hơi sôi lụp bụp.lo quá dịch bệnh k đi khám đc

13 Các câu trả lời

mom kiểm tra lại đồ ăn nha, mom phải kiêng đồ chua ,cay, nóng, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m xem lại thức ăn của m, cho bé bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

m ko nên ăn cay.chua lạnh hay hải sản nha.ăn vạy bé sẽ bị tiêu chảy nha m

mom xem đồ ăn mom ăn thế nào,ăn chín uống sôi đừng ăn ngọt quá,cay quá

Bé còn nhỏ ngày xì xoẹt 10 lần là chuyện bth mom ạ. Bé mình cũng z

m nên xem lại thức ăn của mình có vấn đề gì không nha

cho bé bú thì ko ăn đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh nha m

mom xem lại thức ăn của mình nhé,kiêng chua,cay,tanh

Nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé