Mong gặp chuột ❤❤

Mổ lần 2 mà giờ chưa thấy dấu hiệu dì hết...mấy m mát miệng chúc e sớm gặp con ik...E cảm ơn nhiều ạ

Mong gặp chuột ❤❤
20 Các câu trả lời

sinh mổ thì chủ động luôn đi mom, chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhen Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình chủ động đc hả m...tại mấy nay e cũng đau bụng râm râm hoài hà...đau riết ê hết bụng lun à

nếu đã sing mổ thì bé đủ ngày ,lên lịch mổ thôi mom k cần chờ gì cả, chúc m con mom mau gặp nhau nè

4y ago

vậy hả c mà đúng là 39w phải k c

mình cũng mổ lần 2 nè đang 38w2n bs bảo tuần sau lên mổ

e cũng sắp mổ lần 2, mới 38w,e đang tính qua tuần 39 e sẽ xin mổ

Sinh mổ thì mình chủ động thôi m, Chúc m vượt cạn thành công,

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sớm vượt cạn thành công

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sớm mẹ tròn con vuông

Chúc m vượt cạn thành công