bầu 21w

mọi người ơi, e bầu con so, mà cũng máy trễ, ngày thấy bụp bụp vài lần ở hông bên trái. mà gần 2 hôm nay ko thấy bụp bụp nữa, cố gắng cảm nhận lắm cũng đc vài cái nhưng ở bên phải và gần giữa. Ko biết là có làm sao không, hay bé di chuyển chỗ khác khó cảm nhận hơn. vì mới siêu âm cách đây có 10 ngày nên ko dám đi sâ nữa, sợ ảnh hưởng đến con.

15 Các câu trả lời

Bé ở trong bụng có thể di chuyển qua lại nên mom yên tâm miễn sao bé có máy là dc nhé !!! Mom bn tuần r

Mom nc vs con xem . Nếu k đc thì nên siêu âm tư tưởng k thoải mãi cũng ả hg đến con á mom

S.a k ảnh hưởng tới bé đâu M. Nếu thấy k ổn đi kiểm tra thôi.

Con gái nó đạp ít lắm mom còn con trai thì sẽ hiếu động hơn

Ko sao đâu, miễn là m vẫn thấy bé cử động nha

mỗi lần ăn no xong mom sẽ cảm nhận dc bé hj

Mình 19 tuần cứ lúc nào mẹ ăn cơm là đạp

Mình con gái mà đạp sml luôn

Nếu bé đạp là ok nhé mom

bé đạp lại rùi mom à, hi