Thai 26w ko nghe máy

Các mom cho em hỏi với ạ. Sáng nay e vừa đi khám thai định kỳ thì bình thường. Nhưng hôm nay e lại không cảm thấy bé máy nhiều mà bụng cứ có tiếng bụp bụp từ trưa tới giờ. Như vậy có sao không ạ? Em cảm ơn!

7 Các câu trả lời

tùy từng hôm bé sẽ máy nhiều hay ít. m theo dõi và đếm cú đạp của bé nha. còn tiếng bụp bụp có thể là bé nấc cụt ak

3y ago

e cảm ơn ạ :)

ko sao đâu m chắc bé mê ngủ.mom thử bat nhạc lên cin sẽ thức nghe và vui đạp cho coi

mom thử uống nước lạnh hay ăn do ngọt coi be dap k mom có khi bé ngủ thui ạ

k sao đâu mom, có những ngày bé đạp ít, bình thường nha

tùy ngày mom ạ. thai bình thường là ổn mà

có lúc đạp ít lúc đạp nhìu nhé

có ngày bé đạp ít m nhé