Bầu 38 tuần 🍓

Mọi người ơi. Cho em hỏi. Gần sáng em thốn lên đau mé bên phải lắm ạ. Nhưng 1 lúc thì hết. Chuyển qua đau bụng ngâm ngâm . Lâu lâu thốn lên cái như đau bụng đi cầu vậy ạ. Nhưng không có muốn đi ạ. Có sau hông ạ. Bầu 38 tuần rồi ạ

7 Các câu trả lời

mình cũng bắt đầu chuyển dạ bằng cơn đau bụng lâm râm như đi cầu mà k đi đc

khi nào đau bụng nhiều, đau lưng rồi ra dịch hồng nữa là sinh đấy mom

Dấu hiệu sắp sinh rồi đó mom

dấu hiệu sắp sinh rồi mom

cũng sắp sinh rồi á mom..

3y ago

Dạ. Em cảm ơn M

có dấu hiệu rồi đó m

3y ago

cứ nên đi viện cho yên tâm m ạ mình đau phải khoảng 8 tiếng sau mới thấy máu

3y