Kết quả siêu âm

Mọi người cho em hỏi kết quả siêu âm được tính như nào ạ. Em sợ bị đổ vỏ quá

6 Các câu trả lời

tuổi thai chỉ là áng chừng thôi nha bạn.con mình đi siêu âm lần đầu thì bảo 4w5d.kt lại thì 5w4d.trong 1 lần còn vậy thì sao đúng được.chuẩn chỉ là w12 thôi nha bạn.mà các bạn trẻ chơi bời xong giờ lo đổ vỏ.chịu

xét ADN thôi bạn ạ. Phải thẳng thắn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ chứ bây h "sợ ko chịu" mà ko nói thì có j thì bạn chịu thôi. Đúng ko?

Cách duy nhất mà hiệu quả là xét nghiệm ADN nhé chứ tính ngày chu kỳ cũng k chính xác lắm

Tính từ ngày chu kỳ kinh cuối , bầu cũng xét nghiệm ADN được mà, lo gì đổ vỏ😇

3y ago

xét nghiệm ADN thôi . mình tính ngày rụng trứng ngày qh mà đi siêu âm cũng không khớp ngày thụ thai

tính cũng không chính xác đâu ạ. chỉ có cách xét nghiệm ADN của bé

chỉ có xét nghiệm adn thui b a