phòng khám

mọi người cho em hỏi , em chuẩn bị mai đi siêu âm lần đầu tiên và siêu âm ở phòng khám bên ngoài chứ kh phải bệnh viện. em chưa đủ 18t không biết đi siêu âm bên phòng khám ngoài người ta có báo Công an k vậy mọi người 😢😢.#lolắng #mangthaitậpđầu

11 Các câu trả lời

ko báo gì đâu m nhé, trừ khi m báo hoặc người nhà m báo thì mới có chuyện thôi. Bảo bạn trai đưa đi khám nhé, nghĩa vụ của bạn trai mà. Nếu có ai bảo còn ít tuổi mà đã mang thai thì để bạn trai trả lời nhé.

ko có dụ báo c.a đâu em, ko có j phải lo, cứ đi khám bình thường thôi. Nhưng khám ở phòng khám tư nhân thì phải xem họ có giấy phép hành nghề ko, trang thiết bị có đầy đủ ko.

k có đâu mom ơi ,cứ bình thường thui , nhiều trường hợp dưới 18t mang thai nhiều mà ,họ vẫn đi khám bệnh viện luôn á

nta hỏi nhiêu tuổi cứ bảo 18 19 gì đó là đc r nta có hỏi cccd đâu mà sợ. ăn chưa no lo chưa tới mà ẩu vậy m.

2y ago

😞 da tại em với anh ấy không muốn bỏ bé , nên giữ lại , anh ấy thì đang kiếm thêm việc để làm buổi tối kiếm nhiều tiền để nuôi em ạ😞,em cũng chẳng biết sao ngoài cố gắng lo cho bé hết ạ

không có báo đâu mom. ở chỗ e có mom mới 16 tuổi đã sanh bé rồi nè. mom đừng lo lắng quá

ko có đau bạn mình cũng chưa đủ tuổi mà vẫn đi siêu âm tư bình thường nha

ko sao đâu m, phòng khám tư ko y/c giấy tờ tùy thân đâu

k có ai báo đâu m đừng lo..

k báo đâu m, đừng lo nè

ko ai báo đâu mom