Đau đầu ti và đau thắt lưng có phải triệu chứng mang thai

Các mom cho e hỏi với ạ. E tính đúng thì nay tới ngày rụng dâu mà e chưa thấy. 1 tuần nay e bị đau đầu ti và đau thắt lưng thỉnh thoảng đau bụng dưới đa phần là bên trái. Các c cho e hỏi như vậy có phải triệu chứng mang bầu ko ạ

10 Các câu trả lời

Cứ đợi trễ kinh tầm chục ngày m thử que xem. Mấy dấu hiệu trên không nói chắc đc. Có ng mong con quá xong có dấu hiệu giả ấy.

7mo ago

Dạ vâng ạ

Triệu chứng có bầu nó tương tự gần như sắp có kinh ấy mom, ngực bự lên nữa á

lúc đến ngày mình cũng hay bị vậy đợi trễ kinh rồi thử mom ơi

sắp tới ngày có khi cũng đau. đợi trễ r thử que xem sao

Đợi trễ trên tuần mom thử que xem

Đợi trễ thử mới chắc á m

7mo ago

E buồn ghê qua thử mà ko thấy gì

thử que mới bít dc

mom thử que thử mom ạ

7mo ago

Qua mới là ngày e đến kinh nhưng ko thấy. Mua que thử ko thấy gi.e buồn quá

thử que đi mom

6m