con e 21 ngày tuổi mà đi ỉa phân xanh kèm ra bọt, có phải bị tiêu chảy, đầy hơi không mọi người ??

Mọi người cho em cách khắc phục vs ạ,con em đ ỉa phân màu xanh,kèm ra bọt,có phải bị tiêu chảy đầy hơi k mọi người,em lần đầu làm mẹ nên chưa bt. Chứ con e cứ dãy đành đành rặn ỉa hoài.. Hic....

2 Các câu trả lời

Ăn chín uống sôi mom nhé. Vì mẹ ăn gì đều vào sữa mẹ hết đó. Nếu mom ăn nhiều rau thì con đi phân xanh

Mom xem lại chế độ ăn của mình nha,ăn cà rốt,gừng nghệ cho bé lành bụng nha

4y ago

Ko nên nha mom,bé còn nhỏ,mom nên ăn chín uống sôi để hệ tiêu hoá của bé ổn định nè