Help me

mọi người cho e hỏi. e được 5 tuần rồi mới đi khám, bsi bảo thai thấp hơn tử cung bảo e uống thuốc dưỡng. vậy cho e hỏi thai thấp sẽ bị hành mệt mỗi này kia nhưng sau e lại không bị j, nhưng từ khi đi khám về e mới cảm giác lo sợ hơn lúc chưa đi khám. mọi người tư vấn e vs. e cảm ơn.

2 Các câu trả lời

Thai thấp là rau thai bám thấp gần cổ tử cung dễ dọa sảy nên mới cần dưỡng . bạn k biết gì thì hỏi bs luôn họ giải thích cho

Sao bạn ko hỏi thử bs nèk