Cổ tử cung thấp, dọa sanh non

Các mẹ cho e hỏi vs ạ, e bầu 5 tháng mà e gò bụng, đau lưng ko thở dc, đi khám bs nói cổ tử cung thấp và cho thuốc uống. E uống có bớt nhưng ngưng thuốc thì bị lại. Vậy e uống thuốc tới lúc sanh bé thì có ảnh hưởng gì ko ạ. Các chị có biết trường hợp này hướng dẫn e với.

7 Các câu trả lời

Theo chỉ định của bác sĩ mom ak. Mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào nhé. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, mom nhớ nghỉ ngơi nhiều, tránh hoạt động mạnh nhé

Hạn chế vận động mạnh, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé

m nghe theo chỉ định của bs thôi. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe bình an

mom nên theo chỉ định bác sĩ nha

Thương mẹ quá

Thuong mom