35w 3 ngay

Mọi người oi cho e hỏi nha e di kham o bv can tho thì không sao về sóc trăng khan tu thì bs nói e thieu nuoc ối va e bé suy dinh dưỡng ve 2ngay roi len kham lai khong ay thì nhap vien ,cac mom chỉ e voi ạ lam cach nào tang luong nuoc ối ạ cac mom chỉ e voi ạ e cam on

5 Các câu trả lời

mom uống nc đủ 2l ngày uống thêm nc dừa ngày 1 trái nè, nếu muốn bé nhanh tăng thì ăn vịt lộn,thịt vịt

m đi khám thêm chỗ khác nữa đi, thiếu ối m cứ uống nhiều các loại nước vào là được nè..

đi khám thêm ở bv khác mom, đừng chỉ tin 1 bv. thiếu ối thì uống nước dừa, mía vào mom

thiếu ối uống nhiều nước dừa nước mía

Uống nc dừa, nc mía Mom nè