Cho e hỏi

Mọi ng cho e hỏi cái này: 1 ng là mẹ : mình thương mẹ 1 ng là chồng : mình cũng thương chồng Vậy giờ mình chọn ai trong 2 ng, nhưng miết nghỉ mấy bn sẽ chọn mẹ vậy tại sao mà ko chọn chồng #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

ck _ hôm nay tử tế thì là ck mình ngày mai lại có thể thành ck người khác ck cũng như tiền ấy,k giữ được thì sẽ luân chuyển sag tay người khác mẹ thì mãi là mẹ là máu mủ là sinh mệnh k bao giờ có thể mất đi được