Cho e hỏi

Mọi ng cho e hỏi cái này: 1 ng là mẹ : mình thương mẹ 1 ng là chồng : mình cũng thương chồng Vậy giờ mình chọn ai trong 2 ng, nhưng miết nghỉ mấy bn sẽ chọn mẹ vậy tại sao mà ko chọn chồng #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

Chồng thì còn có thể lựa chọn chứ Mẹ ko bao giờ là một sự chọn lựa nha bạn

ck có thể kiếm người này ko đc vẫn còn người khác nhưng mẹ thì chỉ vó 1

nêu ng ck chuẩn thi cả 2. con ko mẹ vân la uu tien hơn chu m

h cả 2 ng mình chọn ko dc

mk cũng chọn Mẹ