Hoang mang

Mọi người ơi. E bầu lần đầu được hơn 6w mà cứ thấy đau bụng dưới lâm râm, đau chủ yếu vào tối và gần sáng ấy ạ. Nv có sao k ạ?

2 Các câu trả lời

Dây chằng và tử cung của chị đang lớn lên gây đau bụng và mỏi lưng đó ạ. Chị đi khám nhớ hỏi thêm bs xem bs có kê thuốc an thai ko chị nhé

5y ago

Hqua e đi khám bác sĩ chỉ bảo là hiện tượng bình thường, k kê thuốc thang gì cả. Mà có lúc e đau quặn lên ấy ạ.

Không ra máu thì khỏi lo vì phôi đang tìm chỗ cấy vào tử cung

5y ago

Dạ vâng ạ. E cảm ơn c nhiều!