❤️

Mọi người ơi.bao nhiêu tuần thì thai biết máy vậy.mình 15w3d mà k cảm nhận được gì hết

32 Các câu trả lời

bé đầu nhà tớ cũng ít máy lắm nhiều lúc cũng k có cảm giác gì cả. còn đứa thứ 2 bây giờ máy nhiều từ tuần thứ 13 là mình cảm nhận đc

Thường thì khoảng 20w mom ạ. Có cách đếm thai máy để biết con có khoẻ mạnh hay ko đấy. https://vn.theasianparent.com/cach-dem-thai-may-danh-cho-me-bau

Chưa đâu mom ah...có người thì 16t người thì 18 19 20 như mình 18t mới máy... Nên mom yên tâm nhé...mấy hôm nữa con yêu sẽ máy thôi

Thế con biết máy sớm thì có sao ko các mom. Bé nhà mình biết gò từ 11 tuần mà 13 tuần đã cảm nhận được con đạp rồi ý

khoảng 20w lận mom.. muộn thì có thể lên đến 22w.. siêu âm con phát triển bình thường là được nè..❤

Con đầu thường muộn bạn ạ 15w chưa cảm nhận là chuyện hết sức bình thường nha

Ăn thịt vịt và vịt lộn xen đều bữa ăn nhanh tăng cân bé lắm ạ!

Ngày trước mình mang bầu là 16w cảm nhận đc thai máy rồi. Rõ rệt luôn

Tuỳ người bạn, mà con so tầm 20 tuần mới thấy rõ á

M 13w đã thấy bụng lồi lõm rồi. Môi ngày đap vài trận