e thanh viên mới ạ

Mọi người cho e hỏi em 12 tuần độ mờ da gáy 2mm ổn ko ạ và cần xét nghiệm thêm gi ko ạ

e thanh viên mới ạ
16 Các câu trả lời

Bạn khám bsi kết luận thế nào bạn ? Nếu bsi không nói gì thi không cần xét nghiệm nha . Vì các xn đều phải làm theo sự chỉ định của bác sĩ . 2mm là bình thường nha . Bạn search độ mờ da gáy bao nhiêu là tốt ? Nó sẽ ra đó ạ

5y ago

Cám ơn m nha de mjh lên google xem thu

Chị cho e hỏi xét nghiệm như này ở Đông phương hết bn tiền vậy ạ. Với có dự đoán cho mình là con trai hay gái chưa ạ

5y ago

Bjt trai gái lun e nha quan trọng la bé nằm tư thế dễ thấy nua

Ổn mẹ nhé. Mẹ yên tâm nha

nghe bảo dưới 1.3 là ổn

Bạn khám ở đông phương àk

5y ago

Dung roi b

Vẫn ok mom à

ổn nè m ơi

2y trc rồi

ok nha mom..

ổn m nhé