Mình bầu đc 9w1d. Nhưng mình có bị polyp. Cho mình hỏi bị polyp khi bầu có nguy hiểm ko ạ?

5 Các câu trả lời

Tuỳ thuộc vào kích thước của polyp nữa m à. Nhưng polyp có thể làm ra tăng tiết dịch âm đạo gây viêm nhiễm. Nếu polyp lớn thì có thể gẩy cản trở quá trình sinh nhất đối với sinh thường ạ

Cái này còn tuỳ kích cỡ của polyp nữa. Khi đi khám m nên chia sẻ với bsi để có biện pháp an toàn cho thai kỳ nhé

nếu polyp nhỏ thì ko đáng quan ngại nhưng khi đi khám nên nói rõ với bác sĩ để bs để ý hơn.

polyp nhỏ thì k sao đâu m sau sinh có thể cắt

tuỳ vào kích thước của polyp nữa m nha..