Mới bầu có được uống thuốc cúm không?

Mệt vs đau lưng có việc gì k ạ

Mới bầu có được uống thuốc cúm không?
23 Các câu trả lời

Có bầu nếu dùng thuốc thì hết sức cẩn thận nhe mom, tuyệt đối không tự ý mua thuốc dùng, không nhờ tư vấn mua thuốc của các tiệm thuốc tây (họ đa phần là dược sĩ, không chuyên khoa). Không khoẻ thì nên đi bác sĩ chuyên khoa sản nhi để khám và kê đơn thuốc sẽ đảm bảo hơn nhé mom.

Ko nên uống đâu Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

nếu do bác sĩ kê dc chứ tự mua uống là gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu nha mom. Vì vốn bầu là đã cấm tuyệt đối ko dc uống thuốc rồi.

3y ago

tuyệt đối là k .nen dùng cây quanh nhà nấu uống nhé.xong nước nóng nhỏ giọt dầu vào xong cực kỳ mau het.

uống gì cũng cần kê đơn bs. khi đi khám nhất định ko đc quên nói với bs là em đang bầu...

k được uống mom nhé. bầu ráng ăn uống nghỉ ngơi. bổ sung nước cam cho tăng đề kháng nha

Ko được uống đâu mẹ. Nên đi khám để được bác sĩ tư vấn chỉ định nhé

Phải theo chỉ định của bác sĩ mom ạ bầu k uống thuốc được đâu

nếu BS kê cho mom thì được nha mom, còn tự mua thì k dùng được p

Bầu bí nên uống thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ mom nha