mik bầu dk hơn 7w mà bị cúm A . uống thuốc kháng sinh nhiều. có ả/h tới thai nhi k ạ

Các mom chỉ giúp mik vs

mik bầu dk hơn 7w mà bị cúm A . uống thuốc kháng sinh nhiều.  có ả/h tới thai nhi k ạ
21 Các câu trả lời

paracetamol là kháng sinh mà bà bầu có thể dùng. chị bị cúm lúc mang bầu, bác sĩ khám cũng biết nên mới kê cho chị thuốc phù hợp. giờ chị không uống thì làm sao để khỏi bệnh? chị có bị ho hay gì không, nếu có thì không nên uống nước cam vì cam có tính hàn, sẽ làm ho, viêm họng không dứt, có khi còn trầm trọng hơn.

4y ago

Vâng tại tối hôm đi khám về ng mik bên ngoài thì nóng Bên trong thì lạnh Mik ăn cháo trứng vs tía tô cũng đỡ k bị sốt nữa

Paracetamol chỉ là thuốc hạ sốt thôi mom nha. An toàn cho mẹ bầu nhưng chỉ nên uống khi bị sốt 38.5 độ. Augmentin mới là kháng sinh đặc trị hô hấp. Augmentin an toàn cho bà bầu và mẹ đang cho con bú. Chúc mom mau sớm khỏe

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

bản thân vi rút cúm mới nguy hiểm còn thuốc thì ko sao đâu mom..cố gắng hết bệnh nha. bs cho thuốc bà bầu cũng cẩn trọng lắm. mom đừng lo nha

Cúm do virus trong 3 tháng đầu rất dễ ảnh hưởng đến thai, bạn nên hỏi ý kiến bs để được tư vấn

Thế ạ Bác sĩ lại kê cho Mik uống kháng sinh Mik uống dk 1 hôm m.n nói nên Mik cũng k giám uống nữa

C uống nước cam thường xuyên đi c...e ngày nào cũng uống nek.. N giảm cúm mà phòng cúm đó ạ

Kg nên uống mon ơi , ảnh hưởng đến con rất nhiều

K nên uống thuốc kháng sinh nhé mom ản hưởng đến con

4y ago

Vâng ạ Lo lắm các mum ab

ít nhìu cũng có ảnh hưởng nha m