Bầu bị cúm

Có mom nào bầu mà bị cúm k? M bị cúm, ho nhiều đau bụng quá, mà uống thuốc nhẹ k khỏi đc. Có ai có bí kíp gì nhanh khỏi chỉ m với. 😭

11 Các câu trả lời

Lúc bầu m cũng hay cúm, ho  sau đó nghe m.ng gt  dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương  thì m dùng 2 ngày thấy đỡ hẳn mom ạ. Mà trong suốt thai kỳ thấy đỡ bị ốm vặt. Loại này dùng đc cho mẹ bầu và trẻ ss luôn nha. M hay mua của zalo 0349*097*096  nè mom.

Mom dùng xịt mũi Otrivin cho đỡ chảy nước mũi nhé. Ho thì ngậm ngừng với chút muối. Hấp quất mật ong. Hay uống siro Prospan của trẻ em. Xông hơi lá chanh và sả. Uống thêm nước củ gai để an thai vì sợ ho đau bụng ảnh hưởng bé.

Uống tắc chưng với đường phèn nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Uông chai siro húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . Dùng cho mọi lứa tuổi trẻ sơ sinh và cả mẹ bầu luôn . Bé mình mới dùng thấy đỡ hẳn á mom

nghe ta dug húng chanh hoac uong mat og voi vai lat gung ấm

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

7m trước chúc mom sức khỏe

Mom xôg lá thuốc cho nhẹ ng

si rô húng chanh?

chuc m sức khỏe