Con mk uống SCT hoàn toàn có cần bổ sung NC k các mom mấy bà lớn tuổi cứ bắt uống mk thì k cho

Mệt mỏi thật sự

5 Các câu trả lời

ko nha mom, sữa mẹ hay sct đi nữa thì dưới 6th ko dc uống nước. Mấy bả bắt thì mom phải biết giành con lại chứ. Chủ yếu là mom thôi. Mẹ ruột mình và mẹ ck trc đây cũng nói này nọ mình vụ này, rằng mày phải cho nó uống nước chứ. Mình nói thẳng trước mặt 2 mẹ: ngày xưa nuôi con khác, bây h nuôi con khác, đây là con của con, con muốn nuôi nó như thế nào là quyền của con. Đồng thời quăng 1 đống bài báo bs Từ Dũ nói ko dc uống nước. Từ đó trở về sau bớt nói lại ngay, ko dám can thiệp nữa. Dám nói thì dám nghe mình chửi 😌 đụng tới con tui thì già, trẻ, lớn, bé ko tha ai hết. Chủ yếu là người mẹ phải kiên quyết thì ko ai dám làm, dám bắt như này như kia hết mom ạ.

M cũng cho bé bú sct hoàn toàn luôn . Sau bú mom đút cho bé vài muỗng nước nhỏ thì k sao nhe . Vì bú sct đặc hơn sữa mẹ , thiếu nước bé dễ bị bón đó mom

dưới 6 tháng k uống nước nha mom

6m hả cho bé uống nước mom nha

dưới 6th thì không cần m