Em bị cảm , nhưng đang cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Làm cách nào để k phải uống thuốc mà khỏi k các m

8 Các câu trả lời

uống trà gừng xem sao mom, mình bữa bị sốt xuất huyết mà cũng phải uống, bs kê thuốc cho con bú á mom mom uống nhiều nước cam vào cho có sức đề kháng

bé mấy tháng trộm vía quá, cho cô xin vía nhé ❤chúc con hay ăn chóng lớn 🤗

mom uống nhiều nước vào mom.. uống trà rừng cho ấm người ạ...

uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng mom

xông thuốc nam hay thuốc bắc cũng được mom nhé

cảm lạnh thì uống trà nghệ quất mật ong

ăn uống nhiều, nghỉ ngơi nhiều m

m uông tra gừng ấm xem