Thương em bé lắm

Mẹ ơi đừng la hét Con sợ quá mẹ ơi Một vài lỗi lầm nhỏ Chỉ do con mãi chơi... Mẹ ơi, đừng tức giận Con chỉ lỡ lầm thôi Chỉ lần đầu con thấy Chỉ lần đầu đánh rơi... Mẹ ơi, đừng thất vọng Chỉ là đổ vỡ thôi Chỉ là con đang học Đang tìm hiểu, mẹ ơi. Trong tim con đau lắm Trái tim sắp vỡ rồi Chỉ là con đang học Mẹ đừng giận, mẹ ơi Quỳnh Bird 24062121 #Yêucon

15 Các câu trả lời

Nhiều lúc cũng kìm nén cảm xúc lắm nhưng càng nhẹ nhàng thì bé càng lì làm đôi lúc mình tức điên lên mà k lrj được. Bất lực lắm ý

haizzz lúc chưa có ch thì mẹ mẹ con con lúc tức r la 1 tiếng r cái mặt vô số tội của bã🤣 đưa lên thấy tội nghiệp ghê😆😆😆

3y ago

và hứa vs lòng lần s k z nữa nhưng vẫn như cũ 😅

hay nè. lâu lâu tui nổi khùng cũng la , nạt con,😥, xong thấy tội nó. mệt mỏi quá mà, kìm k nổi 😂

hay quá mom. tự nhủ phải thật điềm tĩnh với con mà k biết sau này nó lì lợm thì sẽ ntn đây 😂

3y ago

giống mình ghê. con khóc mình cũng bình tĩnh dỗ chứ ko la to con còn khóc to nữa kk

nhiều khi k kiềm chế được, nghĩ lại thương con quá

chỉ sợ ko kìm dk cơn tức các mom ạ

kiềm chế! thật kiềm chế!!! 😂

hay và ý nghĩa quá nè m❤

đứt ruột..😢

♥️♥️♥️