Buồn quá hôm nay do bất cẩn để con bị đứt tay

Mẹ xin lỗi con trai nay do bất cẩn mẹ treo lục lạc vô nôi con chơi con bị kẹt xướt tay ra máu, nhìn con như vậy đau lòng lấm như ai cứa vào tim.huuuhuuuu😥😥😥😥😥😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢☹🙁☹🙁☹😔có ai thấu nổi lòng tôi đây là do chính mình làm con mới bị vậy, thương con treo cho con chơi mà ko để ý con thành ra hại con☹ Buồn òi giận mẹ òi

Buồn quá hôm nay do bất cẩn để con bị đứt tay
13 Các câu trả lời

đừng lo mami nha, con nhỏ trày xướt là đau lắm nhưng có đau và buồn thì cũng đc j đâu, babie lỡ bị r, mẹ phải cẩn thận hơn, babie còn nhỏ thì nên cho chơi hành silicone hoy

rút kn bà ạ sau mấy cái đồ chơi bằng nhựa, gỗ thì phải kiểm tra trc, xem nó nhẵn chưa. Chưa thì lấy cây dũa móng tay bản to mài mòn nó luôn

3y ago

um nay tui ngu quá tui ko để ý.tui quăn vô sọt rác luôn ùi..

e nè làm cho cái lòng sắt nhốt lại,ổng chạy ổng thắng ko kịp thế là đâm xầm vào tét cái tráng,đứt hết cả ruột gan m ơi

3y ago

tội nghịp bé quá lần sau cẩn thận thôi m

h be lớn là phải giữ ki ak bà bữa tui so hơ tí mà lm be bị phỏng tới h tui còn ám ảnh và có loi với con lắm

3y ago

um m phải kỹ mới dc giở tui sẽ rút kinh nghiệm

chăm con mà con bị gì á là lo lắm, cứ tự trách bản thân k chăm con cho tốt thôi à

thật. cái cảm giác đó đau lòng kinh khủng

ù uôi, thêm 1 ng nữa xài drap doraemon 🤣🤣

3y ago

wow mà doremon dễ thương hồi nhỏ tui rất thích

chúc m và bé luôn khỏe mạnh

Tâm trạng chung ấy m ơi

cám ơn các m qtam