Mua đồ đông cho bé trai hiện 2m20d cần những bộ gì, số lượng bao nhiều là đủ ạ?

Mẹ nào có danh sách mua QUẦN ÁO THU-ĐÔNG cho BÉ TRAI hiện 2m20d cho e xin với ạ! E tập đầu nên mông lung khoản này ạ! Như là: mua mấy bộ giữ nhiệt, mấy bộ nỉ, nen, body, quần chất j cho ấm, cần chăn chất j ạ??? Để k bị thừa thiếu ý ạ?

Mua đồ đông cho bé trai hiện 2m20d cần những bộ gì, số lượng bao nhiều là đủ ạ?
12 Các câu trả lời

mùa đông nên mom mua mấy bộ đồ nỉ cho bé,mua thêm 2 cái áo khoác ấm để thay đổi khi giặt,giờ mặc bỉm nên cũng tiện,mà mặc cho con mom cũng phải kiểm tra lưng con thường xuyên vì trẻ thân nhiệt cao hơn mình.mặc ấm quá dễ bị thoát mồ hồi rồi thấm ngược vô bé dễ bị viêm phổi nha mom.

3y ago

mùa thu thì khoác gió,mùa đông thì áo phao,áo khoác nỉ đó mom.

Mình thấy mua đồ body hay đồ bộ dài mom mua cỡ 10 bộ đc rồi, nỉ len với giữ nhiệt chỉ mua cỡ 2-3 bộ vì bé nhanh lớn với cả cũng ko đi đâu nhiều, bé nhỏ ra đường thì phải trùm khăn quấn kín mít rồi còn ở trong nhà thì kín gió, mang vừa đủ kẻo bé hay ra mồ hôi mom ạ

3y ago

Giờ mom mua áo cổ tròn cho con đc luôn r nè, hoặc áo cúc lệch cũng đc. Ko cần yếm đâu mom, knao bé mọc răng hay nhỏ dãi nhiều mới cần đeo chứ bé mình thấy cái đó ko cần thiết á. Quần thì mom mua nhiều cũng đc vì quần mấy bé mặc đc lâu đó, mua rộng rãi xíu nè cho bé thoải mái. Mà mùa đông hay mặc bỉm nên thay quần cũng ko mấy đâu mom

Mom nên mua đồ nỉ cho ấm bé nè, khoảng 3-4 bộ, len thì tầm 2 bộ thôi, nên mua đồ tay dài quần dài cho ấm bé, thêm 2 cái áo khoác, mom mặc đồ ấm cho bé rồi thì chăn bông thì nóng lắm nên chăn thường cũng được rồi nè,

3y ago

e ở quê gió lộng thì áo kboasc chất j v ạ? áo gile có dùng k mom?

mèn ơi, nghe m hỏi đồ THU ĐÔNG mà chạnh lòng, quê tui k biết mấy này lun, chỉ có mùa nóng và rất nóng

mùa đông nó lâu khô thì có nhìu là tốt nha mom bé mình mua nhiều phòng khi trời mưa rét k khô kịp

3y ago

dạ. bộ dài tay mom mua chất gì v ạ?

mỗi bé và sở thích mỗi người khác nhau m ơi, tùy địa phương m ở nữa

up bài cho mom nè, quê tui nóng lắm, toàn mặc thun lạnh 😂

mùa đông nên mua nhiều tí giặt lâu khô mua đồ dày tí

chứ mik ở miền Nam mùa đông mà nực mún chết lun 😅

Mùa đông nên mua nhiều nè, và đồ phải giữ ấm tốt