Các mom ơi cho e hỏi

Mẹ bầu khóc nhìu có ảnh hưởng gì tới bé lại có việc gì sảy ra ko ạ

13 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia hạt lanh . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Có M nhé. Con có thể bị ảnh hưởng đến cảm xúc sau này. Bé cũng không đc thoải mái và vui vẻ nên đang bầu phải luôn vui vẻ, không khóc M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

ảnh hưởng đến bé, mai mốt cái khuôn mặt cảm xúc của bé cũng hay buồn nữa á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Mọi người cho hỏi, thai w28+2 ngày, phát hiện dính xíu máu đỏ trên khăn lau sau khi đi vs. Như vậy có nguy hiểm không? Mong mọi người giúp, xin cảm ơn!

khóc nhiều ko tốt nhé mom, bé cũng cảm nhận đc mẹ đang buồn nên cũng buồn theo đó

con cảm nhận được tình cảm của mẹ m nhé

ảnh hưởng đến sự phát triển của bé

có ảnh huong den cảm xúc của con thui m

không tốt cho con

ko nên m nha