mẹ bầu

Mẹ bầu có ăn khóm tươi đc không

10 Các câu trả lời

Thèm quá thì ăn một ít thôi mom nhớ bỏ lõi. Mom nên ăn ỏi bỏ hột đi cái đó vừa tốt cho mẹ mà cũng tốt cho con nữa. Mỗi ngày một trái ổi hoặc 1 ly ép ổi sẽ rất tốt

Theo mình thì ko nên ăn, bữa mình thèm cũng ăn nửa trái, ăn xong đau bụng muốn động thai luôn, nằm nghỉ 2 ngày mới hết, mà mình 34 tuần rồi đó. Tốt nhất nên kiêng 1 xíu

Chỉ ăn khóm ở tuần 39 thôi mom nhé. Khóm dễ làm co bóp tử cung đó Mom vô trang mình like hình đầu tiên cho mình với 😍

Sắp đẻ ăn cho dễ sinh thôi mom. Mình cũng đang thèm mà k dám ăn

Ăn đc nhưng ít thôi bạn. Tháng cuối thì ăn thoải mái.

Ăn phải bỏ lõi. Thỉnh thoảng ăn đỡ thèm cx ksao mà

Tháng cuối hãy ăn bạn ơi

Không nên ăn đâu mom

Ăn ít k sao m ạ,

Tot nhat la k an