sữa bầu

Mẹ bầu 3 tuần thì nên uống sữa gì tốt cho cả mẹ và bé vậy ạ

17 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 32wheo con dc 2,1kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mom uống ngũ cốc đi.Mình uống ngũ cốc thấy vào con k vào mẹ uống thơm ngon lắm mom có hạt chia nữa tốt lắm m.minh mua của c này nè zalo 092,985,2127

Mẹ mà k nghén thì chỉ cần ăn uống đầy đủ là đc rồi ý. Sau 3 tháng uống thêm sữa tươi k đường là ok

Ăn đầy đủ và uống sữa nào thấy thích thì ok . Hạn chế sữa quá ngọt nhiều đường sẽ không tốt

Mình thik uống loại nào thì uống đi m.3 tháng đầu khuyến khích ăn uống nếu k nghén á

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

M thử lung tung đi xem loại nào hợp. Uống đa dạng vào, sau con đỡ kén ăn

Mom uống matila này hoặc morigana, sữa tươi k đường. ui nhiều loại lắm

Uống ngũ cốc dinh dưỡng đi bạn. Kb zl 0335752757 mình tứ vấn thêm nhé