Siêu khuyến mãi 30-4, 1-5 hot nhất năm 2021

📣 MẸ nào có con Học Hành Sa Sút, Học Kém, mất Tập Trung, bé Học Trước Quên Sau, không hứng thú với học tập thì tham khảo ngay cốm G-Brain nhé!! 🎁Cốm Trí não G-Brain dành tặng phần quà đặc biệt cho các bé từ 2-15 tuổi!! 🎁 MUA 3 TẶNG 2 + TẶNG 1 HỘP G-BRAIN + 1 HỘP TĂNG CHIỀU CAO 🎁 MUA 4 TẶNG 3 + TẶNG 2 HỘP G-BRAIN + 1 HỘP TĂNG CHIỀU CAO 🎁 MUA 6 TẶNG 5 + TẶNG 4 HỘP G-BRAIN + 1 HỘP TĂNG CHIỀU CAO 🚛Miễn phí vận chuyển toàn quốc!!! Link đăng ký: https://form.theasianparent.com/com-tri-nao-g-brain -------------------------------------------- CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN – GIẢI PHÁP MẤT TẬP TRUNG - TIẾP THU CHẬM - TRÍ NHỚ KÉM - Bổ sung lượng DHA, Vitamin và các vi chất còn thiếu trong bữa ăn hàng ngày. - G-Brain có dạng cốm mùi vị thơm ngon có thể ăn trực tiếp, hoặc pha với đồ uống. - Khắc phục biếng ăn, tăng cường trí nhớ, phát triển não bộ. - Tăng đề kháng, phát triển toàn diện. - Nguyên liệu tự nhiên từ tảo xoắn Spirulina và hạt óc chó. --------------------------------------------- Để lại SĐT để nhận tư vấn Miễn Phí từ chuyên gia hàng đầu về cốm trí não và rinh ngay những phần quà hấp dẫn ngay hôm nay

Siêu khuyến mãi 30-4, 1-5 hot nhất năm 2021
27 Các câu trả lời

app giới thiệu thì chắc là hiệu quả, cơ bản là đầu tư hay không 😂

e sinh xong mất não. uống cái này cải thiện kg các mom nhỉ😁😁😁😁

hi hi. mẹ nào mua rồi cho xin đánh giá cái coi nào

Chưa dùng. Giờ mới biết đến loại cốm này

bao nhiêu tuổi dùng được ạ

bé 13 tuổi cũng dùng đc luôn à

bao nhiêu 1 hộp ạ

chưa dùng

hấp dẫn

Hấp dẫn