bị buồn sau sinh

mặc dù được hai bên bố mẹ quan tâm này nọ nhưng mà chẳng hiểu sao sau sinh mình bị buồn bị tiêu cực sau sinh ấy các mom. cứ mỗi lần cho con bú là mình sẽ gặp tình trạng này, riết mình không chịu đựng được luôn các mom ơi, phải làm sao để có tinh thần vui vẻ

8 Các câu trả lời

có biểu hiện trầm cảm sau sinh đó mom. nếu cảm thấy k tự mình khắc phục đc thì nên nhờ mn và đi khám tâm lý để điều trị dần mom ak

Nếu tình trạng này kéo dài thì dễ bị trầm cảm sau sinh lắm mom, nguy hiểm lắm

Cố lên mom!! Lâu dần dễ trầm cảm lắm, nếu thấy k ổn mom nên đi khám nha

snghi về con..nghe nhạc thư giãn..tự động viên bản thân

Suy nghĩ ít thui mom. Nghĩ nhiều thành ra trầm cảm đó.

Mom hãy suy nghĩ tích cực, nghe nhạc thư giản

cố lên mom, kẻo trầm cảm lại khổ ý

Cố lên mom