Sanh thường hay mổ đều có nỗi khổ riêng.. thay vào đó hp của mẹ là có con bên cạnh❤

Mấy mẹ BẦU 🤰🏻 😴Sinh thường: sinh thường đều rách tầng sinh môm khâu không biết bao nhiêu mũi vì hỏi bác sĩ nói khâu tới đít. Người ta nói đẻ k sợ mà chỉ sợ khâu tầng sinh môn. M thấy rất đúng . Sợ đến ghê người đau đến thâú xương .Con được bác sĩ cho ra nhờ con dao rạch tầng sinh môn của mẹ. Sau đó là những tiếng kéo chiếc kim 1 sợi chỉ. Từng mũi đi qua đau muốn thấu tim. Đẻ k khóc nhưng bác sĩ khâu thì những giọt nước mắt đã chảy dài và luôn miệng hỏi bác ơi xong chưa. 4mũi khâu trong 4mũi khâu ngoài cuối cùng 30p trôi qua cũng xong. Khâu xong những ngày đầu không thể bế con cho con ti được phải quỳ chứ ngồi cũng k ngồi được đi cũng đau chỉ nằm thì đỡ được tý. Nhìn con khóc thương hại mãi mới quỳ sao để đỡ đau r cho con ăn . Lúc ngoan thì ti mẹ hẳn hoi lúc hắn hư hắn giãy nảy mới lần đầu tiên làm mẹ cũng rối vết thương đau đến chảy nước mắt cố đứng nhanh chóng dậy đưa con để k khóc nữa nhưng mẹ thì đau đến thâú xương bởi vết khâu tầng sinh môn. Là những lúc đi nặng bị táo k thể đi được máu cứ thế chảy ra . Ám ảnh đến hết đời cũng k quên được khi bước vào phòng đẻ phòng mổ đó chính là đối diện với tử thần. Chỉ 1lúc thôi nhưng vết thương đó mang cả cuộc đời mẹ. Đẻ 1đứa là đánh đổi thanh xuân , sức khỏe , tính mạng để có 1đua con kháu khỉnh ❤️Đổi lai mẹ có con là điều hp nhất của mẹ ❤️ Vì thế hãy trân trọng những người phụ nữ họ đã hi sinh rất nhiều cho bạn để có những đứa con kháu khỉnh, khỏe mạnh luôn rộn tiếng cười nhé _Nuôi con _

6 Các câu trả lời

yasssss, có con là hp nhất, đẻ đau bao nhiêu cũng chịu

sắp tới ngày sinh rồi, đọc xong thấy ám ảnh quá

4y ago

khi thấy con sanh ra mạnh khỏe cất tiếng khóc chào đời khó khăn đến mấy cũng vượt qua ak mom.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh.. cố lên nhe

mình cũng cbi tâm lý dần dey các mom

hữu ích

Hữu ích

👍