hỏi về giới tính

Mấy mon ơi ai co kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với ạ....3tháng rưỡi đã xác định chính xác giới tính thai nhi chưa ạ

4 Các câu trả lời

Nếu bác sĩ siêu âm giỏi, cộng với khi siêu âm thai nhi nằm vị trí dễ thấy, họ sẽ biết được. Nhưng mà bác sĩ sẽ ko nói giới tính. Mà tới khi mom siêu âm 4D lần đầu tiên, bác sĩ sẽ nói giới tính với mom là giống mẹ hay giống bố

Chỗ mình là biết rồi.. cơ mà cũng tùy vào thai nhi nằm nữa mom, mình bữa e bé dây rốn che hết, s.â cả tiếng đợi nó đổi tư thế rồi ms thấy đc

Uk c.on các m mik hoang man toat do lun hu ba thag mik sâ ns con trai h sâ lại ns chác con gái

Có thể rồi nha