hic

Mấy mom ơi, mệt mỏi quá mấy mom ạ, thấy nhức đầu, uể oải hết, ngan sữa tới não,

10 Các câu trả lời

T cứ làm 40p-1h lại nghỉ 15p, ngày ăn 6-7 bữa mà vẫn thấy mệt, chưa kể còn nghe nhạc thư giãn, có người xoa bóp các kiểu chứ. Cảm giác mh giống địa chủ quá! 😂

Ko uống sữa có sao đâu, mình sinh 4 đứa có uống sữa hay ngũ cốc gì đâu, ăn uống đầy đủ là được mà, 2 đứa đầu 3,2kg, 2 đứa sau 3,5kg

Mình cũng chẳng uống đc sữa bầu gì cả toàn uống sữa k đường.mà bữa uống bữa k đây

Ngán thì thôi ạ. Uống ngũ cốc tốt hơn nhiều. Vs ăn nhiều loại hạt

Ráng vượt qua thôi mom 😅

Mom mấy tháng rồi?

Ráng thôi Mom ơi.

Cố lên mom

Ngán sữa thì m uông ngũ cốc ý

:)) cố lên mom