thuốc

Mấy mom ơi. Hiện e đang uống elevit với canxi , mà đi khám bs lại cho thuốc khác , thì mình nên uống theo bs hay tiếp tục uống mình sd trc giờ ạ

5 Các câu trả lời

Theo bs đi mom. Lúc trước mình cũng vậy. Đang dùng elevit rồi có thai, đi khám ở Từ Dũ, bs xem rồi cũng cho thuốc khác. Mình còn 1 vĩ elevit nên nghĩ: uống hết rồi qua thuốc mới. 2 ngày sau mình tự nhiên hơi choáng và say sẫm. Chồng mình bảo mình uống thuốc mới bs cho xem sao. Mình uống và từ đó hết bị. Mình thấy cùng khám 1 bs nhưng bs kê thuốc theo từng thể trạng mỗi mẹ khác nhau ấy

4y ago

Mình cũng hỏi bs là mình dùng elevit đc không , bs kêu bs kh biết nó có đủ hàm lượng hợp với cơ thể mình không , nên muốn uống thuốc bv hay thuốc ở nhà thì tùy ở mình chọn

Mom nên hỏi bs, m đi khám hay hỏi bs là đang dùng thuốc này thì OK ko có cần bổ xung ko ý. Chứ bs đâu biết mom đang dùng gì đâu.

4y ago

Mình có nói đưa hình 2 loại canxi với elevit cho bs xem , thì bs nói kh biết có đủ hàm lượng cho mình hay kh , nên tùy mình muốn uống thuốc ở nhà hay bv đều đ.

Evelit khá là đầy đủ r mom nhé. Chắc bs này ko biết thuốc gì r. Vậy là kém đó

Sao m ko hỏi luôn bsi xem thuốc họ đưa với của m cái nào tốt cho con hơn thì uống

4y ago

Thế m cứ kết hợp cả hai lúc uống này lúc uống kia cho an tâm !hi

Mình thì uống theo bs